ดีเอสไอโต้อย่างหน้าตาเฉยว่าไม่มีปชช.ซี่โครงหัก #บิดเบือน ปกปิดความจริงจนเข้าเส้น?ความจริงก็คือความจริง ปชช.ไม่ได้กินหญ้านะฮับ

ที่มา: http://www.matichon.co.th/news/470605
      ความจริงก็คือความจริง ประชาชนไม่ได้กินหญ้านะฮับ นั่งโต๊ะแถลงข่าวอย่างหน้าตาเฉยว่าไม่มีปชช.ซี่โครงหัก  #บิดเบือน ปกปิดความจริงจนเข้าเส้น


      ภาพมันฟ้อง หลักฐานมันชัดๆ จนท.รัฐใช้อำนาจ กฎหมายมากดขี่ เบียดเบียน ทำร้ายประชาชนได้อย่างเปิดเผย ไม่ผิดกฎหมาย #นี่หรือผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ #แท้จริงจนท.รัฐทำลายสันติภาพ สิทธิเสรีภาพปชช. #จทน.สร้างความแตกแยก? 

      เราไปดูความจริงกันว่า ผู้บาดเจ็บจากเหตุปะทะ วันที่ 20 ก.พ. 2560 บริเวณคลองแอนเมืองแก้วมณีมีกี่ราย 
1.ผู้หญิง อายุ 63 ปี โดนล้มทับและโดนเหยียบ บาดเจ็บสาหัส เบื้องต้นกระดูกซี่โครงซ้าย1 ถึง 6 หัก กระดูกไหปลาร้าข้างซ้ายหัก รอยฟกช้ำทีใบหน้าและจมูก และมีคราบเลือดที่หูขวา ส่งรพ.ประชาธิปัตย์
Diagnosis Multiple fracture ribs and left clavicle contusion right cheek and nose 
   
2. ผู้หญิง อายุ ๗๐ปี มีอาการเจ็บหน้าอก ทั้งสองข้าง มีแผลถลอกข้อศอกซ้าย 2 เซ็นติเมตร  รพ.ประชาธิปัตย์ เอกเรย์ปอดแล้วปกติ แจ้งว่าเป็นกล้ามเนื้ออักเสบ ให้กลับได้  
3.ผู้ชาย อายุ 55 ปี โดนเหยียบทั้งตัว มีเลือดออกในนัยตาขาว 
Diagnosis Subconjunctiva hemorrhage left eye and contusion left arm
  

5.ผู้หญิง โดนเหยียบเจ็บที่เท้าซ้าย 
Diagnosis Contusion left foot6.ผู้ชาย อายุ 55 ปี โดนครื่องชอร์ตไฟฟ้าบริเวณหน้าอก ล้มลง รู้ตัว เจ็บข้อนิ้วเท้าขวา จากการกระแทก
Diagnosis Contusion


7. อายุ 37 ปี เจ็บเอวซ้ายจากการกระแทกไม่มีรอยบาดแผล 8.พระสายชล รัดกุม 41ปี  บาดเจ็บจากการกระแทก เจ็บขาทั้ง 2 ข้าง แขนบวมช้ำ หลังถลอก
Diagnosis abrasion wound left heel ecchymosis at back and left arm 
      ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยอีกหลายรายที่ไม่ได้มารับการทำแผลที่จุดปฐมพยาบาล

    ขอถามจนท.รัฐ หลักฐานภาพที่พระโดนทำร้าย ปชช.ผู้บริสุทธิ์ ถูกรังแกจากคนในเครื่องแบบ เพียงพอไหมที่จะให้พวกคุณรับผิดชอบต่อการกระทำอันร้ายกาจเยี่ยงนี้? 

ดีเอสไอโต้อย่างหน้าตาเฉยว่าไม่มีปชช.ซี่โครงหัก #บิดเบือน ปกปิดความจริงจนเข้าเส้น?ความจริงก็คือความจริง ปชช.ไม่ได้กินหญ้านะฮับ ดีเอสไอโต้อย่างหน้าตาเฉยว่าไม่มีปชช.ซี่โครงหัก  #บิดเบือน ปกปิดความจริงจนเข้าเส้น?ความจริงก็คือความจริง ปชช.ไม่ได้กินหญ้านะฮับ Reviewed by Mali_Smile1978 on 20:44 Rating: 5

1 ความคิดเห็น:

https://www.facebook.com/elle.oliver.52/posts/274786802935380 กล่าวว่า...

https://www.facebook.com/elle.oliver.52/posts/274786802935380

ขับเคลื่อนโดย Blogger.