ยุติธรรมอยู๋ไหน? ยุติธรรมไม่มา ต้องโทรไปหา..."เขาจะจับพระสึกทั้งวัด เขาจะทำลายหลวงพ่อถึงชีวิต! เขาจะทำลายศรัทธาและสิทธิของปชช.ทั้งแผ่นดิน! เรากำลังปกป้องสิทธิมนุษยชน! โลกได้ยินเราไหม ?"เขาจะจับพระสึกทั้งวัด เขาจะทำลายหลวงพ่อถึงชีวิต! เขาจะทำลายศรัทธาและสิทธิของปชช.ทั้งแผ่นดิน! เรากำลังปกป้องสิทธิมนุษยชน! โลกได้ยินเราไหม ?

"ตำรวจหลายกองร้อยควบคุมวัด!+ทหาร 2000 พร้อมอาวุธ! เพื่อรุกรานพระและปชช.ผู้บริสุทธิ์"
      การที่ท่านสุวพันธ์ ตันยุวรรธนะซึ่งกำกับดูแลกระทรวงยุติธรรม แล้วปล่อยปละละเลยการทำหน้าที่ จนพระะเณรต้องเดือดร้อน พระพุทธศาสนาต้องเดือดร้อน ชาวพุทธต้องเดือดร้อนกันทั้งประเทศ ด้วยการปล่อยให้ ดีเอสไอใช้ ม.44 มาบังคับใช้กับวัดอย่างไม่เป็นธรรมและมีกระทำเกินกว่าเหตุ ซึ่งทางวัดได้ให้ความร่วมมือในการตรวจค้นเป็นอย่างดี ไม่ว่าต้องการจะไปค้นที่ใหน ทางวัดก็อำนวยความสะดวกพาไปค้นให้ถึงที่....  
       แต่วันนี้ไม่พอออกประกาศจะยึดวัดด้วยอุบาย ให้พระเณรออกจากวัดโดยไม่สนใจว่าพระเณรจะเดือดร้อนจะอยู่อย่างไร??? จะฉันอย่างไร???  นี่มันคือการยึดวัดของชาวพุทธที่สร้างมาด้วยหยาดเงื่อแรงกายและความยากลำบาก  อาจจะเป็นน้ำผึ้งหยดเดียวหรือไม่??? ที่จะทำให้ระบบยุติธรรม ต้องแปดเปื้อน ???

       การออก ม.44 มาใช้จัดการกับวัด ผมคิดว่าท่านคงไม่ได้สนับสนุนให้ออกมาใช้ด้วยตัวเอง เพราะถ้าเกิดความเสียหายขึ้นมา ความรับผิดชอบมันสูงมากจนท่านจะแบกรับไม่ใหว
      ผมเชื่อโดยสุจริตใจว่าท่านสุวพันธ์ทำงานด้วยความบริสุทธิ์ แต่จะต้องมีใครสักคนที่คอยจี้หลังให้ท่านต้องออกมาสนับสนุนการกระทำครั้งนี้ และต้องปล่อยให้ท่านเป็นแพะรับบาป ถ้าเกิดเหตุการปะทะกันระหว่างศิษย์วัดพระธรรมกายกับทหารตำรวจที่ใช้ ม.44แล้วเกิดความเสียหายขึ้นมา

      ใครกันที่กล้าสังท่านได้ ???

      ใครกันที่อยู่เบื้องหลังท่านสุวพันธ์นี่คือสิ่งที่สังคมสงสัย???

      อยากบอกว่า...คนที่ทำร้าย ทำลายพระสงฆ์ผู้ปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ หมู่สงฆ์ และประชาชนผู้บริสุทธิ์ ที่รักพระพุทธศาสนา บุคคลเหล่านี้สามารถยอมตายเพื่อรักษา ปกป้องพุทธศาสนาให้สืบทอดยืนยาวต่อไปได้...คนสั่งการนั้น จิตใจเขามืดบอด ไร้หิริโอตตัปปะ ไม่เกรงกลัวผลแห่งกรรมที่หนักมาก นรกขุมลึกเกินจินตนาการ ชีวิตหลังความตายมีแน่นอน....หยุดเถอะกับพฤติกรรมชั่วร้ายเยี่ยงนี้ขอบคุณข้อมูล
 - พลเมืองต่อต้าน Single Gateway https://m.facebook.com/OpSingleGateway/
 -  https://goo.gl/TYzgxk


ยุติธรรมอยู๋ไหน? ยุติธรรมไม่มา ต้องโทรไปหา..."เขาจะจับพระสึกทั้งวัด เขาจะทำลายหลวงพ่อถึงชีวิต! เขาจะทำลายศรัทธาและสิทธิของปชช.ทั้งแผ่นดิน! เรากำลังปกป้องสิทธิมนุษยชน! โลกได้ยินเราไหม ? ยุติธรรมอยู๋ไหน? ยุติธรรมไม่มา ต้องโทรไปหา..."เขาจะจับพระสึกทั้งวัด เขาจะทำลายหลวงพ่อถึงชีวิต! เขาจะทำลายศรัทธาและสิทธิของปชช.ทั้งแผ่นดิน! เรากำลังปกป้องสิทธิมนุษยชน! โลกได้ยินเราไหม ? Reviewed by Mali_Smile1978 on 05:01 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.