โปรดอย่าใช้กฎหมายถือดาบ ม.44 อย่างพร่ำเพรื่อ บ้าคลั่งและเลือดเย็น จะมีสักวันนะที่ดาบอันนี้จะด้าน หมดฤทธิ์เดชอำนาจ ตายเป็นซากเพราะคนถือและใช้กฎนี้ไร้มโนธรรม

      กระบวนการเล่นงานไม่ว่า นายพนม ศรศิลป์, กรณีย้ายผู้นำท้องถิ่นรอบธรรมกาย ให้พ้นพื้นที่วัดพระธรรมกาย โดยไม่มีกำหนด...จนท.รัฐจึงแวดล้อมอยู่กับแผนจับกุมพระเทพญาณมหามุนีอันเป็นงาน “ดีเอสไอ”เพราะปฏิบัติการนี้คือ ผลงานของ “ดีเอสไอ”

      ย้ายผอ.พนม ศรศิลป์ ก็เพราะไม่สนองนโยบายที่จะให้ทำร้ายวัด ทำร้ายพระเณร เอาเจ้าหน้าที่ดีเอสไอมาเป็นผอ.สำนักพุทธฯ เพื่อคุมทรัพย์สินวัด เก็บภาษีพระ คุมคณะสงฆ์ทั่วประเทศอยู่ในอุ้งมือแบบคอมมิวนิสต์

      โปรดอย่าใช้กฎหมายถือดาบ ม.44 อย่างบ้าคลั่งและเลือดเย็น จะมีสักวันนะที่ดาบอันนี้จะด้าน หมดฤทธิ์ หมดเดชอำนาจ ตายเป็นซากเพราะคนถือและใช้กฎนี้มันไร้มโนธรรม 


ขอบคุณเพจน้องแสนดี

 พลังเดียวของประชาชน

ยุคมืดมน คนพาล สันดานหยาบ
สร้างรอยบาป มัวหม่น เกินทนไหว
ประชาชน ถูกเหยียบย่ำ อย่างช้ำใจ
เออะอะไร ก็ ม.44 ไล่ตีแทง....

ปล้นเขามา มุ่งหมาย ทำลายล้าง
ปิดหูตา เดินหน้ากร่าง อย่างกำแหง
สลิ่มโง่ ถูกหลอกซ้ำ อวดสำแดง
ทุกหนแห่ง เลยชิบหาย ตายด้วยกัน....

เหลือโซเซียล ช่องทาง หยุดกร่างซ่า
จะเชือดไก่ เชือดกา มาเย้ยหยัน
ภาพบันทึก แผ่ขยาย ได้เร็วพลัน
ประจานมัน พวกคิดชั่ว ทำตัวทราม....

ยุคมืดมน คนพาล สันดานดิบ
ชอบมุบมิบ ฉกฉวย ด้วยความห่าม
ยิ่งเดินหน้า เติมเชื้อไฟ ให้ลุกลาม
ล้านคำถาม ออกจากใจ เมื่อไหร่พอ?....(ขอบคุณบทกลอน: ๓ บลา การ์ตูนเซีย เสาร์ 25/2/60 thanavit.pattrasukul)

โปรดอย่าใช้กฎหมายถือดาบ ม.44 อย่างพร่ำเพรื่อ บ้าคลั่งและเลือดเย็น จะมีสักวันนะที่ดาบอันนี้จะด้าน หมดฤทธิ์เดชอำนาจ ตายเป็นซากเพราะคนถือและใช้กฎนี้ไร้มโนธรรม  โปรดอย่าใช้กฎหมายถือดาบ ม.44 อย่างพร่ำเพรื่อ บ้าคลั่งและเลือดเย็น จะมีสักวันนะที่ดาบอันนี้จะด้าน หมดฤทธิ์เดชอำนาจ ตายเป็นซากเพราะคนถือและใช้กฎนี้ไร้มโนธรรม Reviewed by Mali_Smile1978 on 19:23 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.