หลังดีเอสไอขีดเส้นตายให้ออกพ้นวัด 15.00 น. วัดพระธรรมกาย ประกาศสู้ ระดมพลทั้งประเทศ เข้าวัดด่วน ร่วมสวดมนต์เพื่อฝ่าศึกภัยในครั้งนี้

พระ-ลูกศิษย์ กรูเข้าสวดมนต์ในวัดอีกรอบ หลังดีเอสไอขึดเส้นตายให้ออกพ้นวัด 15.00 น. 

      ภายหลังจาก ดีเอสไอ ได้แถลงว่าให้บุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องออกจากวัดพระธรรมกาย โดยจะตรวจสอบหนังสือ ใบสุทธิ ของพระภิกษุ รวมไปถึงการตรวจสอบผู้ที่พักอยู่ในเต็นท์ที่พักประตู 5 และ 6 ตลอดจนภายในวัด ตามบัญชีรายชื่อศิษยานุศิษย์และบุคคลที่วัดได้มอบให้กับดีเอสไอไว้ก่อนหน้านี้ หากพบว่าไม่มีรายชื่อก็จะต้องออกจากพื้นที่วัดภายในเวลา 15.00 น. ของวันนี้เช่นกัน เพื่อให้พระอยู่ภายในวัดธรรมกายเหลือเพียงพระของวัดพระธรรมกายเท่านั้น      นอกจากนี้ยังมีศิษย์บางส่วนที่ไม่สามารถเข้าไปในวัดได้ ต้องอยู่ที่บริเวณประตู 5 และประตู 6 และมีศิษย์วัดหลายคนมานั่งสวดมนต์อยู่ที่ด้านหน้าร้านค้าบริเวณปากซอยถนนเลียบคลองแอน และบนสะพานข้ามคลองแอนฝั่งประตู 5 แต่ไม่มีเครื่องขยายเสียงเหมือนอย่างเช่น 3 วัน ล่าสุด ลูกศิษย์ ได้พากันมาถึงประตู 5 เพื่อจะมาสวดมนต์ขอบคุณข้อมูล
- https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_224371
หลังดีเอสไอขีดเส้นตายให้ออกพ้นวัด 15.00 น. วัดพระธรรมกาย ประกาศสู้ ระดมพลทั้งประเทศ เข้าวัดด่วน ร่วมสวดมนต์เพื่อฝ่าศึกภัยในครั้งนี้ หลังดีเอสไอขีดเส้นตายให้ออกพ้นวัด 15.00 น. วัดพระธรรมกาย ประกาศสู้ ระดมพลทั้งประเทศ เข้าวัดด่วน ร่วมสวดมนต์เพื่อฝ่าศึกภัยในครั้งนี้ Reviewed by Mali_Smile1978 on 23:16 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.